Gia Sư Lớp 1-2

GIA SƯ HỒNG HÀ – HÀ NỘI DẠY TIỂU HỌC TẠI NHÀ CHO CON BẠN?

Bước vào lớp 1 với bao nhiêu bỡ ngỡ, con bắt đầu làm quen với môi trường học tập mới. Năm lớp 1 là năm học giúp các em làm quen với môi trường học tập mới thì năm lớp 2 là năm học bắt buộc các em phải làm quen dần với hệ thống kiến thức phong phú của các môn học như: môn Toán- Tiếng Việt và các môn xã hội khác. 

Gia sư Hồng Hà – Hà Nội cung cấp đội ngũ gia sư sư phạm tiểu học hàng đầu tại Hà Nội: 

Đội ngũ giáo viên và gia sư đều có kinh nghiệm dạy tiểu học từ 2 năm trở đi nhằm đảm bảo chất lượng dạy học tốt nhất đến với mỗi gia đình.

+Gia sư có phẩm chất đạo đức tốt  lý lịch rõ ràng, tác phong nhà giáo chững chạc.

+ Tìm gia sư Miễn Phí: tư vấn tìm gia sư miễn phí phù hợp với tính cách học sinh và yêu cầu gia đình.

+ Học thử 2 buổi tại nhà: nhằm đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất phù hợp nhất với mỗi học sinh.

+ Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng: Gia sư có kinh nghiệm sư phạm nhưng phương pháp dạy chưa phù hợp với con trẻ nhà bạn, trung tâm gia sư sẽ hỗ trợ đổi gia sư mới để giúp con học tiến bộ hơn.

+Học phí giá rẻ: mức học phí phù hợp với từng gia đình học sinh.Qúy phụ huynh hoàn toàn yên tâm về mức học phí từ trung tâm.

             

+Gia sư có hồ sơ rõ ràng: thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, bằng tốt nghiệp, CMND, giấy giới thiệu từ trung tâm, chứng chỉ sư phạm.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.

Hotline : 0966.370.823

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *