Gia sư ôn thi ĐH

Gia Sư Giỏi Luyện Thi Đại Học Tại Nhà Hà Nội.

 + Con bạn đang học 12 và có nguyện vọng thi vào những trường đại học hàng đầu tại Hà Nội?

 + Bạn đang tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà cho con?

 + Bạn mong muốn con bạn đạt thành tích cao trong kì thi đại học sắp tới?

 + Bạn có nhu cầu luyện thi lại đại học nhưng chưa biết nên ôn thi tại đâu?

Trung Tâm Gia sư Hồng Hà – Hà Nội: hiện nay luôn đứng đầu trong việc cung cấp gia sư ôn luyện thi đại học tại Hà Nội dạy kèm tại nhà uy tín nhất – chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội.

Kì thi tuyển sinh đại học luôn là đề tài được nhắc tới nhiều nhất trong các chủ đề giáo dục hiện nay. Không chỉ các em học sinh lo lắng chuẩn bị ôn tập để đạt được kết quả tốt nhất cho kì thi đại học sắp tới của các em. Ngoài ra, các bậc cha mẹ, thầy cô cũng là những người lo lắng, luôn dõi theo từng giai đoạn học tập và ôn luyện của các em.

 

Vì vậy hiện nay, nhiều bậc cha mẹ tìm đến dịch vụ gia sư để tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà cho các em. Trung Tâm Gia sư Hồng Hà – Hà Nội là một trung tâm luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, là lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh và học sinh.

1. Gia Sư Luyện Thi Đại Học Giúp Bạn Điều Gì?

+ Gia sư luyện thi đại học giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, đưa đón các em đi học các môn khác nhau.

+ Hình thức ôn tập 1 thầy 1 trò giúp các em tập trung tối đa vào việc học. Ngoài ra cũng dễ dàng để thầy cô biết được điểm mạnh, điểm yếu của các em để có chiến lược ôn thi phù hợp với trình độ của từng em để đạt hiệu quả tốt nhất.

+ Với mỗi khối thi khác nhau, các em có thể có nhiều lựa chọn để tìm gia sư cho mình, có thể chọn gia sư dạy gộp các môn, hoặc gia sư dạy kèm riêng lẻ từng môn.

+ Gia sư luyện thi đại học tùy theo từng khối thi mà có kế hoạch kiểm soát quá trình học tập của các em, điều chỉnh thời gian và lượng kiến thức sao cho phù hợp mà không ảnh hưởng đến quá trình học trên trường của các em.

+ Gia sư dạy kèm tại nhà có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi sẽ có kinh nghiệm trong việc chọn lọc kiến thức chuẩn cho các em, có khả năng dự đoán được đề thi và giúp các em củng cố thêm nhiều phương pháp làm bài khác nhau.


2. Những Ai Nên Tìm Gia Sư Ôn Thi Đại Học Dạy Kèm Tại Nhà?

+ Những em học sinh lớp 12 và đang có nhu cầu ôn thi vào đại học.

+ Các em học sinh  ôn thi đại học nhưng không có nhiều thời gian rảnh hoặc không có điều kiện tham gia các lớp học đại trà tại trung tâm.

+ Các em học sinh cần bổ sung kiến thức đã mất, đồng thời muốn trau dồi thêm những kiến thức mới.

+ Các em học sinh có nhu cầu ôn luyện thêm các cách tính nhanh, các phương pháp làm bài thi đạt hiệu quả cao.

                                      
+ Gia đình mong muốn con học 1 thầy: 1 trò để gấp rút ôn thi Đại học một cách hiệu quả nhất.

3. Nội Dung Chương Trình Ôn Thi Đại Học.

– Kiểm tra kiến thức đầu của các em để đánh giá trình độ của từng em trước khi vạch ra lộ trình học cụ thể cho các em.

– Gia sư dạy kèm tại nhà có nhiệm vụ bổ sung các kiến thức cần thiết cho các học viên bị hổng kiến thức. Đồng thời phải liên kết các kiến thức đó với các kiến thức chuyên sâu mà các em đang học để xây dựng nền tảng cho việc ôn thi đại học.

– Học song song các kiến thức trên lớp, vừa bổ sung kiến thức, vừa ôn luyện các phương pháp làm bài theo chuyên đề đó, học viên sẽ được học các phương pháp tính nhanh, các mẹo nhớ, học thuộc lý thuyết, công thức và các dạng bài liên quan.

– Gấp rút ôn luyện toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao ở tất cả các dạng bài trong đề thi đại học. Tiếp tục luyện tập để nâng cao kĩ năng làm bài là phán đoán đề. Đặc biệt phải luyện cho các em cách phân bố thời gian hợp lý để hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.

                   

– Gia sư dạy kèm tại nhà có nhiệm vụ phải cập nhật tất cả các dạng đề thi mới cho học viên, chỉ cho học viên cách làm bài và các lỗi sai cần khắc phục, luyện tập nhiều lần để học viên không mắc lại những lỗi tương tự.

 4. Khác Biệt Lớn Khi Tìm Gia Sư Tại Trung Tâm Gia sư Hồng Hà – Hà Nội

 

Gia sư Hồng Hà – Hà Nội:  Được thành lập năm 2005 , với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư sư phạm hàng đầu tại Hà Nội chúng tôi cam kết dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà uy tín nhất Hà Nội.

– Đội ngũ gia sư của chúng tôi bao gồm:

+ Đội ngũ hơn 100 giáo viên giỏi đang công tác tại các trường cấp 2 uy tín tại Hà Nội như: Trường THPTTân Mai,  THPT Kim Đồng, THPT Kim Liên, THPT Minh Khai,  THPT Nam Trung Yên,  THPT Trung Hòa, THPT Đoàn Thị Điểm…..

+ Đội ngũ hơn 1000 sinh viên có trình độ sư phạm xuất sắc đến từ các trường ĐH tốp đầu Hà Nội: Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Đại Học Giáo Dục – Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Đại Học Ngoại Thương Hà Nội, Đại học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội…

Chúng tôi cam kết :

+ Đội ngũ giáo viên và gia sư đều có kinh nghiệm dạy tiểu học từ 2 năm trở đi nhằm đảm bảo chất lượng dạy học tốt nhất đến với mỗi gia đình.

+ Gia sư có phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng, tác phong nhà giáo chững chạc.

5. Chính sách ưu việt nhất chỉ có ở Trung Tâm Gia sư Hồng Hà – Hà Nội

+ Tìm gia sư Miễn Phí: tư vấn tìm gia sư miễn phí phù hợp với tính cách học sinh và yêu cầu gia đình.

+ Học thử 2 buổi tại nhà : nhằm đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất phù hợp nhất với mỗi học sinh.

+ Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng: Gia sư có kinh nghiệm sư phạm nhưng phương pháp dạy chưa phù hợp với con trẻ nhà bạn, trung tâm gia sư sẽ hỗ trợ đổi gia sư mới để giúp con học tiến bộ hơn.

+ Học phí giá rẻ: mức học phí phù hợp với từng gia đình học sinh.Qúy phụ huynh hoàn toàn yên tâm về mức học phí từ trung tâm.

+ Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo như cam kết.

+ Gia sư có hồ sơ rõ ràng: thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, bằng tốt nghiệp, CMND, giấy giới thiệu từ trung tâm, chứng chỉ sư phạm.

6. Trách Nhiệm Của Người Giáo Viên/ Gia Sư Khi Luyện Thi Đại Học Tại Nhà.

+ Đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu.

+ Giúp học sinh nắm chắc được kiến thức của các môn học liên quan đến kỳ thi.

+ Tạo tinh thần thoải mái, tự tin, không gây áp lực cho học sinh.

+ Giúp học sinh nắm chắc các dạng bài, dạng đề.

 

Trung Tâm Gia sư Hồng Hà – Hà Nội Nhận Gia Sư Luyện Thi Đại Học Các Khối.


 Khối A (Toán – Lý – Hóa)

 Khối A1 (Toán – Lý – Anh)

 Khối B (Toán – Hóa – Sinh)

 Khối D (Toán – Văn – Anh)

 Khối C (Văn – Sử – Địa)


Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.

Hotline : 0966.370.823

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *